Tablet Acer giới thiệu Acer Aspire Switch 12 S

Tablet Acer giới thiệu Acer Aspire Switch 12 S

Trong khi hầu hết các thiết bị 2 trong 1 khác buộc phải tháo rời bàn phím để biến thành tablet thì người dùng chỉ cần xoay ngược bàn phím ra phía sau và sử dụng nó như một giá đỡ cho chiếc tablet của mình..

Tại CES 2016, hãng Acer vừa trình làng Aspire Switch 12 S, chiếc máy tính bảng 2 trong 1 mới nhất của công ty với tùy chọn màn hình 4K.

Acer Aspire Switch 12 S là cái tên mới nhất trong dòng tablet lai mà Acer vừa trình làng tại CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ. Chiếc máy tính bảng 2 trong 1 của Acer có màn hình 12 inch với dock bàn phím có thể tháo rời, sử dụng bộ vi xử lý Intel Core M Skylake, trang bị 1 cổng kết nối Thunderbolt 3/USB 3.1 Type-C và một camera Intel RealSense.

Tablet Acer giới thiệu Acer Aspire Switch 12 S

Tablet Acer giới thiệu Acer Aspire Switch 12 S

Để có được cấu hình và những tính năng trên, mức giá dành cho sản phẩm này cũng không hề rẻ. Cụ thể, Acer Aspire Switch 12 S dự kiến sẽ được bán ra với giá 1000 USD vào tháng Hai năm nay.

Acer Aspire Switch 12 S chạy hệ điều hành Windows 10 và được hỗ trợ tính năng Continuum để tự động chuyển đổi giao diện người dùng giữa máy tính bảng và máy tính xách tay khi cần thiết.

Trong khi hầu hết các thiết bị 2 trong 1 khác buộc phải tháo rời bàn phím để biến thành tablet thì người dùng chỉ cần xoay ngược bàn phím ra phía sau và sử dụng nó như một giá đỡ cho chiếc tablet của mình.

Máy tính bảng có thể kết nối trực tiếp với dock bàn phím qua hệ thống nam châm nên không cần có các chốt nối (công nghệ Snap Hinge Gold). Acer cho biết Snap Hinge Gold là thế hệ thứ 3 của “Snap Hinge” có tính năng kết nối dữ liệu với tốc độ 6 Gbps giữa các máy tính bảng và bàn phím cũng như kiêm luôn tính năng sạc cho bàn phím.

Acer cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn độ phân giải màn hình khi mua Aspire Switch 12 S là 1920 x 1080 pixel và 3840 x 2160 pixel. Màn hình của cả hai phiên bản đều có góc nhìn rộng và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 4.

Máy tính bảng trang bị RAM 4 GB hoặc 8 GB với dung lượng bộ nhớ tùy chọn 128 GB hoặc 256 GB. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm hai cổng USB 3.0, một cổng micro HDMI, khe cắm thẻ microSD, 1 cổng Thunderbolt 3/USB 3.1 Type-C. Máy tính bảng dày khoảng 0,7cm, nặng 0,8 kg. Nếu tính cả phần bàn phím thì máy dày 1,77 cm và nặng 1,4 kg.

Tham khảo: Liliputing